4 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TỦ LẠNH

4 LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TỦ LẠNH

15/03/2021

1. Tủ lạnh khi dùng không để gần sát bếp nấu ăn

Nóng gặp lạnh sẽ tạo ra những phản ứng cháy nổ từ nhẹ cho đến lớn mà nó mang lại hậu quả thiệt hại rất nghiêm trọng. Do vậy tủ lạnh để sát gần bếp đun nấu cực kỳ nguy hiểm. Nếu xét về phong thủy thì điều này cũng không nên.

Đặt tủ lạnh quá gần với lửa chẳng khác nào cài bom nổ chậm trong nhà

2. Không để đồ uống có gas vào trong ngăn đá tủ lạnh 

Đồ uống có ga để trong ngăn đông tủ lạnh nó sẽ trở thành bom nổ chậm một ngày nào đó mà chúng ta sẽ là nạn nhân của chúng.

Gas trong đồ uống rất nhạy cảm với nhiệt độ nó có thể phát nổ như bom vì vậy chúng ta tuyệt đối không để trong ngăn đông trong tủ lạnh.

Đồ uống có gas để trong ngăn đông tủ lạnh sẽ nổ như bom 

3. Không để chai lọ bằng thủy tinh đựng bia rượu trong tủ lạnh 

Nên để chai lọ bằng nhựa thân thiện môi trường chứa các thức uống như rượu, bia, nước uống , nước trái cây. Hạn chế việc để chai lọ bằng thủy tinh hay các vật dụng bằng kim loại có đậy kín nắp để tránh gây ra vỡ nổ trong tủ gây ảnh hưởng đến tủ lạnh hoặc gây sát thương cho người ung quanh.

Chai thủy tinh chứ bia rượu, vật dụng bằng kim loại nắp kín là mối hiểm họa ngầm khi bạn sử dụng tủ lạnh

4. Tuyệt đối không đặt tủ lạnh gần nơi để lò vi sóng, lò nướng, máy phát sóng,....

Tủ lạnh mà gần sát với lò vi sóng thì hiện tượng gây ra phát nổ sẽ rất có thể xảy ra. Tuy nhiên tỉ lệ phát nổ phụ thuộc vào tần số và thời gian hoạt động của lò vi sóng. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn nhất thì tuyệt đối không để gần những vật dụng này.


Những thông tin mà Điển tử Điện lạnh Quang Minh vừa chia sẻ chắc chắn đã giúp ích rất nhiều cho bạn, bạn biết thêm những lưu ý cần tránh để không gây tổn thất gì cho tính mạng bạn và gia đình bạn. Nếu trong quá trình sử dụng tử lạnh nhà bạn gặp bất kì hư hỏng gì thì hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline: 0386 535 288 - 0963 032 326. Với dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà, chúng tôi sẽ cử kĩ thuật đến tận nơi để kiểm tra và khắc phục triệt để mọi vấn đề của tủ lạnh nhà bạn

Tag: sửa chữa tủ lạnhsửa chữa tại nhà

Xem thêm: Cách sửa chữa tủ lạnh bị đóng đá ngăn mát

logo facebook
https://www.facebook.com/happyoil.vn/